Thuê kho xưởng

Hiển thị kết quả duy nhất

Đang cho thuê
Giá : Thương lượng
Thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giới thiệu

BĐS Luffy Land chuyên cho thuê mặt bằng, kho xưởng giá rẻ tại Tp.Huế . Đất làm kho 1400m2 , 2 mặt tiền, hàng rào bao quanh .

Luffy Land – Dịch vụ Đăng tin Cho Thuê Kho Xưởng Ở Huế 

Nhiều hoạt động mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng phát triển do vậy thị trường việc cho thuê kho, nhà xưởng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Những dịch vụ cho thuê kho xưởng ở Huế chủ yếu không nằm ở những khu vực trung tâm thành phố, bạn cần tìm kho tại những khu vực có vị trí giao thông thuận tiện.dễ gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng. Nơi trung chuyển hàng hóa, kho phải thuận tiện cho xe lưu thông nhằm đáp ứng kịp thời việc phân phối hàng hóa từ nhà cung cấp đến bạn hoặc từ bạn đến người dùng. Giúp bạn giao hàng nhanh hơn, chiếm lĩnh vùng thị trường tốt hơn.

Những lưu ý khi thuê kho xưởng tại Huế

Cho thuê kho xưởng ở huế

Hiện nay, trên thị trường cho thuê kho bãi khá nhiều, và cũng rất đa dạng hình thức lựa chọn để thuê như: thuê theo mét, thuê theo đầu tấn, thuê theo dạng khoán, …. Do đó, người thuê cần xác định lượng hàng tồn trữ, quy cách sắp xếp có thể chất cao bao nhiêu lớp, bao nhiêu dãy, bao nhiêu mã hàng, để có thể xác định được diện tích cần thuê. Nếu mã hàng cần phân loại số lô, số lot…sẽ phải mất nhiều diện tích lối đi để lấy hàng. Thông thường phần lối đi chiếm khoảng 10% trong diện tích chất hàng hóa.

Giá thuê thuê tùy theo khu vực, tình trạng kho, cơ sở đầu tư vật chất PCCC, môi trường, có cầu xe nâng, palang,… mà có thuê khác nhau. Có những kho có các dịch vụ quản lý hàng hóa đi kèm sẽ có giá cao hơn, nhưng người thuê sẽ giảm bớt được chi phí quản lý nhân sự, rủi ro hàng hóa,…

Đa phần khi bạn đi thuê, bạn đều mong muốn được sự ổn định dài lâu. Tuy nhiên, bạn cần xem xét các khoản nội dung hợp đồng thuê, sự đầu tư cơ sở hạ tầng của bạn mà quyết định ký kết thời gian dài hạn. Thông thường bạn nên ký thời hạn thuê là 01 năm. Sau khi hết hạn hợp đồng trên, cân nhắc lại nhu cầu mà điều chỉnh gia hạn thêm bằng phụ lục. Nếu bạn xác định lâu dài, bạn ký nhiều năm thì cần xem xét biên độ tăng giá hàng năm nhé, biên độ thường dao động từ 10% – 20%.

Bạn cũng quan tâm với số tiền đặt cọc thuê kho? Khi tiến hành hợp đồng sẽ có một khoản tiền giao kết giữ cọc giữa 02 bên dao động khoảng 03 tháng trở lại, đỡ chiếm dụng vốn nhiều của bạn. Và hình thức thanh toán cuối tháng, nếu thanh toán đàu tháng thì tiền cọc được áp dụng là 02 tháng. Số tiền nhằm đảm bảo thanh toán đúng hạn của bạn, trong trường hợp mất khả năng thanh toán sẽ được cấn trừ vào tiền thuê kho, chi phí điện nước.

Thủ tục thuê kho xưởng

Dù là mặt bằng lớn hay nhỏ thì việc làm thủ tục giấy tờ trước khi thuê mướn đều rất là quan trọng. Bên A (bên cho thuê) & bên B (bên thuê) cần làm chung 1 bản hợp đồng theo đúng như quy định. Trong quy định bản hợp đồng cần phải ghi rõ các điều khoản về: quyền và nghĩa vụ của bên A; quyền và nghĩa vụ của bên B; thời hạn thuê; cũng như giá thuê như cam kết của cả hai bên.

Trong bản hợp đồng cần có đầy đủ chữ ký người đại diện của hai bên và mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng.

💥💥💥 LUFFY LAND – Real Estate Agency – Công ty LuffyLand – Dịch vụ Đăng tin Kí gửi Mua bán Nhà Đất, Cho Thuê Nhà, Chung Cư, Mặt Bằng Tại Huế #thuenhatro #thuechungcu #thuenha #thuematbang #hue #luffyland #muabannhadat #nhadathue #luffylandcom

Nhanh chóng truy cập vào Luffyland.com bạn sẽ có được những thông tin rao vặt nhà đất tại Huế, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huế mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Huế để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả. Các thông tin này đều là thông tin được cập nhật nhanh hàng giờ, hàng ngày.

0766 738 191